THAY PHỤ TÙNG CHÍNH HIỆU ĐỊNH KÌ >>> DUY TRÌ SỨC MẠNH ĐỘNG CƠ ✅✅

* Bạn có biết trên những chặng đường dài Xế yêu của chúng ta phải làm việc hết công suất, có những lúc áp suất lên đến tối đa.
Dưới đây là một số phụ tùng hao mòn cần thường xuyên vệ sinh và thay thế định kì.
**  LỌC GIÓ: – Nếu không thường xuyên kiểm tra và vệ sinh, lọc gió quá dơ khiến gia tăng tiêu hao nhiên liệu thậm trí gây ảnh hưởng, giảm tuổi thọ của các phụ tùng khác.
+ Lọc gió khô có thể vệ sinh định kì hoặc thay thế.
+ Lọc gió dầu không nên làm sạch mà cần thay thế khi đã dơ
**  MÁ PHANH : hệ thống phanh dữ vai trò an toàn nếu duy trì tình trạng xấu trong thời gian dài có thể làm lây lan hư hỏng các chi tiết máy khác. Thậm trí gây ra tai nạn.
**  LỐP XE : đảm bảo cho việc lái xe an toàn và êm ái. Đặc biệt sử dụng lốp không chính hiệu làm giảm tuổi thọ của các phụ tùng liên quan, gây khó khăn khi điều khiển và gia tăng tiêu hao nhiên liệu.
**  BỘ NHÔNG XÍCH: tuổi thọ của nhông xích tải phụ thuộc và điều chỉnh và bôi trơn hợp lý. bảo dưỡng không tốt dẫn đến hư hỏng xích tải và nhông xích. HÃY đến Honda Hằng Anh #2 để xế yếu của bạn được kiểm tra một cách chuyên nghiệp, được sử dụng phụ tùng chính hiệu của HVN.
**  ẮC QUY: phải được kiểm tra định kì để tránh trường hợp xe không khởi động được, hệ thống chiếu sáng sẽ bị ảnh hưởng. Sử dụng ắc quy không chính hiệu không tương thích sẽ dẫn đến hư hỏng bất thường.
ĐẾN NGAY HONDA HẰNG ANH #2 ĐỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT, PHỤ TÙNG CHÍNH HIỆU CỦA HVN.
Đăng kí nhận thẻ Voucher ngay để được: GIẢM
+ 50% tiền công
+ 10% tiền phụ tùng
+ Tặng 01 nón bảo hiểm đối với hóa đơn trên 1000.000vnđ
Đ/C: 38-39 Khu Phố 2, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
Hotline: 0868337773 hoặc 02743557732

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *