Lead phiên bản kỉ niệm 10 năm – Chứa chọn niềm tin

Trân trọng thông báo !!!
Ngày 14/06/2018 vừa qua Công ty Honda Việt Nam đã cho ra mắt dòng sản phẩm hoàn toàn mới : Lead 125cc Phiên bản cá tính nhân dịp kỉ niệm 10 năm.
+  Trong suốt 10 năm phát triển của LEAD tại Việt Nam, các kỹ sư Honda đã không ngừng nghiên cứu và áp dụng những cải tiến mới nhất một cách toàn diện, từ thiết kế, động cơ đến tiện ích, giúp đáp ứng những kỳ vọng và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

+  Lead mới sở hữu thiết kế hoàn toàn mới với những đường nét thon gọn, thanh lịch ôm sát người lái. Ngoài ra nhờ sử dụng bánh xe loại mới , trọng lượng của xe giảm 1kg so với phiên bản cũ , cho khả năng điều khiển dễ dàng, linh hoạt.
+   Duy trì những công nghệ và tiện ích vượt trội :
Được trang bị các công nghệ vượt trội: eSP – động cơ thông minh thế hệ mới, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất và tiết kiệm nhiên liệu hơn; hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key hiện đại giúp xác định vị trí xe & mở xe từ xa tiện lợi, đem lại tiện ích cao cấp cho người sử dụng 

+ Hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI) mang lại hiệu quả nhiên liệu tối ưu.
Kết hợp hộc đựng đồ phía trước với dung tích lên tới 500ml, có lẫy đóng/mở tiện lợi. Hộc đựng đồ cực đại dưới yên xe lên tới 37 lít ++ cùng thiết kế cốp xe thông minh cho phép chứa được 2 mũ bảo hiểm cả đầu cỡ lớn cùng nhiều vật dụng cá nhân khác.

10 năm là một hành trình đủ để chứng minh mức độ yêu thích và được tin dùng của mẫu xe LEAD trong tâm trí khách hàng Việt Nam. Đây chính là niềm tự hào và động lực để HVN tiếp tục nghiên cứu, cho ra đời nhiều phiên bản cải tiến hơn nữa, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Phiên bản kỷ niệm 10 năm chính là lời cám ơn tới những khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng đồng hành cùng Honda Việt Nam; đồng thời cũng là lời cam kết của công ty trong việc không ngừng nỗ lực mang đến các sản phẩm chất lượng vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng.

Đ/c: 38-38 Khu Phố 2, Mỹ Phước, Bến Cát , Bình Dương.

Hot line: 0868.337.773 hoặc 0247.355.7732.

Trân trọng cảm ơn !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *