Lý giải vì sao phải THAY NHỚT VÀ KTĐK thường xuyên

ĐẦU TUẦN MỚI NHIỀU NIỀM VUI_ CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG GẶT HÁI ĐƯỢC NHIỀU THÀNH CÔNG
CHUYÊN MỤC 1 _ THAY NHỚT ĐỊNH KÌ
THỨ NHẤT
Trong quá trình vận hành, nhớt xe máy của bạn sẽ dính 1 số cặn bẩn, mạt sắt do quá trình ma sát của động cơ. Nếu để quả lâu và không tẩy rửa sẽ khiến các cặn bận đó đóng váng trong động cơ rất dễ dẫn đến hỏng động cơ. Vì vậy, bạn cần phải thay nhớt để lọc bớt cặn và chất bẩn trong nhớt. Ngoài ra, một số loại nhớt hiện nay có thành phần phụ gia giúp tẩy rửa và phân tán, có thể giúp làm sạch những cặn bẩn dính trên động cơ của bạn. 

THỨ HAI :
Tiếp theo, nhớt là thành phần bôi trơn bề mặt các chi tiết trong động cơ. Khi động cơ hoạt động bề mặt động cơ sẽ sinh ra ma sát sẽ làm mài mòn động cơ, và nhiệm vụ của nhớt xe máy là sẽ bôi trơn các bề mặt động cơ làm giảm sự mài mòn, ma sát giữa các chi tiết.
Nếu bạn quên thay nhớt trong một thời gian dài, sẽ khiến cho các chi tiết động cơ bắt đầu va đập vào nhau, tạo nên sự mất cân bằng trong máy, gây nóng máy hơn, hao xăng hơn, nặng hơn là dẫn đến hư hỏng.
—  KHUYẾN CÁO; Trên thị trường đang có rất nhiều nhớt giả trà trộn và thị trường Việt Nam. HÃY đến Head Hằng ANh Cửa hàng do HVN ủy nhiệm để sử dụng nhớt chính hiệu nhé!

CHUYÊN MỤC 2_ KIỂM TRA ĐỊNH KÌ

KTĐK là việc kiểm tra, bảo dưỡng chiếc xe của bạn theo chu kỳ được hướng dẫn bởi nhà sản xuất, nhằm giúp chiếc xe của bạn luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Nói cách khác là việc kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế các hạng mục hao mòn thông thường định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất nhằm giúp chiếc xe của bạn luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

  • Xe máy của bạn sau một thời gian hoạt động, các chi tiết hao mòn thông thường như dầu máy, lọc dầu, dầu cầu (còn tên gọi khác là dầu láp), dầu phanh, nước làm mát…sẽ dần  biến chất, không đảm bảo chức năng làm việc của nó và việc cần làm là thay thế chúng.Ngoài ra, các bộ phận khác như phanh, cổ phốt, vành xe, lốp xe, hệ thống diện, hệ thống đánh lửa…cũng bị rơ rão, sai lệch. Vì vậy chúng cũng cần phải được điều chỉnh lại theo định kỳ để chắc chắn rằng xe của bạn đang trong tình trạng hoạt động tốt và an toàn nhất.              Đ/C: 38-39 Khu Phố 2, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương                                                                                    Hotline: 0868.337.773 hoặc 0274.355.7732
  •   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *